thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, Thiet Ke Nha, thietkenha.org, thiết kế thi công nhà, thiết kế xây dựng nhà

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại (1)

Phong cách hiện đại là sự sạch sẽ và không khí tự nhiên, không gian rộng mở, màu sắc trung tính, và những chất liệu gợi nhớ đến thiên nhiên. Màu xanh lá làm sáng lên những mảng màu xám của phòng ăn, trong khi bóng xám ánh lên kính và vật liệu kim loại tạo cảm giác hơi khô cứng.

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại

Trong cái khung cổ điển chung của căn phòng (màu xám tro và cửa kính màu chì), còn lại những đồ nội thất đều hiện đại. Ghế sofa vải da duyên dáng đi cùng với chiếc bàn trống và dãy ghế nâu xẫm, trắng. Sắc màu cam cuộn tràn sức sống thiết lập một điểm nhấn cho căn phòng. 

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại Trang trí nhà theo phong cách hiện đại

Những góc khuất của thiết kế hiện đại có thể trở nên nặng nề, nhưng với ánh nắng rạng rỡ, khoảng không gian sống trở nên ấm áp và mời gọi. Chiếc sofa màu cream đơn giản lại hòa hợp với sắc nâu và hồng của những chiếc gối ôm. Thêm vào những bức tranh thông thường trên bức tường nhà, căn phòng đã có một nét riêng quyến rũ. 

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại

Căn bếp đã xua đi ý nghĩ màu xám là buồn chán. Nhiều bóng của sắc xám phảng phất trên tường, kệ tháp không gỉ, vật dụng, ngăn kéo, và đồ bếp. Cái tông màu đơn sắc tạo vẻ đẹp trầm lặng và tinh tế cho không gian bếp. 

Trang trí nhà theo phong cách hiện đại